Vóc dáng gợi cảm của 4 nữ streamer “đốn tim” người hâm mộ

Vóc dáng gợi cảm của 4 nữ streamer  “đốn tim” người hâm mộ

Với lợi thế về ngoại hình và khả năng giao tiếp, Thiên Thy, Thu Trang, Bùi Quỳnh…, đều là những streamer thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phan Hoàng Thiên Thy

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm "đốn tim" người hâm mộ
Vóc dáng gợi cảm của Phan Hoàng Thiên Thy.

Phan Hoàng Thiên Thy - nàng hot girl nhan sắc mặn mà, vóc dáng gợi cảm
Streamer 9x cảm thấy mình là mẫu người khá tự tin về giao tiếp trong cuộc sống và trước ống kính, có kinh nghiệm làm livestream ca hát. Do đó, cô dễ dàng thích nghi với công việc streamer ngay từ ban đầu. Thiên Thy nhận thấy công việc này đã cho cô nhiều niềm vui và nguồn thu nhập khá.
Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm "đốn tim" người hâm mộ
Sau một thời gian làm streamer, Thiên Thy tâm sự: “Khi làm streamer game, mình cảm thấy hơi áp lực về chỉ số, lượng view, lượng fans, cạnh tranh giữa các streamer với nhau để thu hút lượng khán giả. Công việc nào cũng sẽ đào thải các nhân tố không đủ sức cạnh tranh. Cho nên muốn tiếp tục với công việc thì phải cố gắng rất nhiều, chưa kể streamer là công việc phát triển về số lượng khá nhanh”.
Thiên Thy thường xuyên khoe nhwuxng hình ảnh nóng bỏng của mình
Hiện tại, Thiên Thy đang chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, makeup, KOL, mẫu ảnh tự do tại Hà Nội.

 

Hà Kiều Trang

Trang sở hữu nhan sắc khả ái cùng lượt theo dõi “khủng” trên mạng xã hội, với Trang, streamer vốn dĩ không phải “vô công rồi nghề” như mọi người vẫn nghĩ, mà cần sự nghiêm túc, cố gắng.

Dàn nữ streamer Việt mới nổi khoe sắc: "Xinh hết phần thiên hạ" - Như Thế  Nào.vn
Hà Kiều Trang (sinh năm 1998, nickname Trang Banana) là một trong những hot streamer nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” |  Báo Dân trí
Trang Banana chia sẻ: “Mình cảm thấy khá khó chịu khi người ta nói về streamer như người “vô công rồi nghề”. Nghề này truyền tải thông tin và tạo ra một cộng đồng chơi game vui vẻ. Streamer phải là người dẫn dắt, thu hút mọi người chứ không hoàn toàn vô dụng và não ngắn. Mình cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này, chưa bao giờ thấy hối hận, dù có những thời điểm mình muốn bỏ nghề vì áp lực quá nhiều”.
Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” -  Netizen - Việt Giải Trí
Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ

Trần Thu Trang

Trang Lucy (sinh năm 2001) là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Với ngoại hình nổi bật, Trang là một trong những mẫu ảnh được nhiều nhãn hiệu “chọn mặt gửi vàng” và còn là một streamer, reviewer có tiếng.

Nữ sinh Hà Nội mặt đẹp như nàng thơ, vóc dáng gợi cảm hút hồn
Hiện tại Thu Trang vẫn chưa định hình cho mình theo đuổi riêng một phong cách nào cụ thể. Cô muốn hình ảnh của bản thân luôn phong phú, nhiều màu nên có rất nhiều phong cách chụp từ cá tính, dịu dàng đến sexy.
Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm "đốn tim" người hâm mộ
Cô gái 20 tuổi Thu Trang tự nhận mình là một người năng động, cô muốn được chia sẻ những câu chuyện với mọi người để hướng đến sự lạc quan và mong muốn mang đến những điều tích cực nhất với tất cả mọi người xung quanh.

Streamer Trang Lucy khiến CĐM “chao đảo

Bùi Quỳnh

Bùi Quỳnh (Quỳnh Alee) sinh năm 2001 hiện là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến là một streamer mảng game, một TikToker với lượng tương tác hàng trăm ngàn lượt view và bình luận với mỗi lần lên sóng.

Dù chụp ảnh phong cách nàng thơ, Quỳnh Alee vẫn không quên đam mê khoe ngực khủng - Ảnh 1.
Trên thực tế, streamer là công việc hiện đang gia tăng nhanh chóng về số lượng nhân lực tạo nên áp lực cạnh tranh cao. Đối với Quỳnh Alee, cô hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt này.
Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm "đốn tim" người hâm mộ
Quan niệm về câu view “sạch” của nữ streamer rất đơn giản. Cô cho rằng những nội dung truyền tải được thông điệp tốt đẹp, tích cực, gần gũi và phản ánh được hiện thực là cách câu view “sạch” và nên có. Với những nội dung lan man không có giá trị, chỉ tạo nên những cảm xúc khó chịu cho người xem, đó chính là câu view “bẩn”.
gợi cảm
Trước quan điểm của nhiều người rằng công việc streamer chỉ mang tính thời vụ, không dài lâu, Quỳnh cho rằng : “Việc tìm công việc ổn định để đi đường dài thì tùy thuộc vào suy nghĩ mỗi người. Thế nhưng, mình nghĩ nếu tuổi còn trẻ thì nên trải nghiệm nhiều hơn rồi hẵng tính đến chuyện ổn định. Ổn định quá sớm thì cuộc sống sẽ bớt thú vị đi rất nhiều”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.