“Hot girl phòng gym” Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

“Hot girl phòng gym” Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

Phạm Hồng Nhung là nữ gymer nổi tiếng tại Hà Nội với hơn 50.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân. Chính nhờ nhan sắc, cô bạn này được xếp vào danh sách những ” hot girl phòng gym” hàng đầu trên MXH.

a19
Nhờ tập luyện chăm chỉ, Hồng Nhung đã sở hữu số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” 92-61-97.

Sở hữu số đo ba cực chuẩn là 92-61-97cm kèm cân nặng 53kg, hot gymer Hồng Nhung thường xuyên “hút hồn” nhiều fan bằng những khoảnh khắc khoe body cực kỳ nóng bỏng trong phòng tập.

a18

Nói về những ngày đầu bước vào công cuộc khổ luyện của mình, Hồng Nhung kể: “Cuối năm 2018, tôi bị tăng liền 13 kg chỉ trong 3 tháng từ 51 kg lên 64 kg. Lúc đó tôi quyết định tìm với gym để giảm cân. Do thích tập nặng nên chỉ sau một thời gian tập luyện tích cực, tôi xuống cân nhanh chóng và số đo 3 vòng được cải thiện rõ rệt. Từ đó mà sinh ra đam mê với gym và gắn bó đến bây giờ”.

a21
Hồng Nhung cũng rất chú ý đến lượng calo nạp vào cơ thể để kiểm soát cân nặng.

Không chỉ được mệnh danh là hot girl phòng gym, người đẹp Hồng Nhung còn được nhiều người ví von sở hữu vòng ba ấn tượng và tràn trề sức sống.

"Hot girl phòng gym" Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

“Thực ra tôi không dám nhận mình sở hữu vòng 3 vạn người mê đâu vì tôi biết có nhiều bạn tập gym có vòng 3 rất đẹp. Tôi thấy mình còn phải cải thiện nhiều nữa vì nhiều lúc công việc của tôi quá bận khiến tôi tập chưa đều đặn và ăn uống tốt”, Hồng Nhung khiêm tốn nhận xét.

a6

Để có được vóc dáng đẹp và vòng ba tuyệt đẹp như hiện tại, Hồng Nhung chia sẻ cô dành khoảng 4 buổi trong tuần để tập phần thân dưới.

a17

Đặc biệt, cô nàng cực kỳ thích các bài tập nặng, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến bài “hip thrust” nâng 160 kg tạ một lần.

"Hot girl phòng gym" Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

“Tuy nhiên tôi khuyên các bạn nữ không nên thử mức tạ này. Nó phải thực sự phù hợp với sức mỗi người. Nếu tập không đúng kĩ thuật rất dễ chấn thương. Vì bài tập này nếu tập sai sẽ ảnh hưởng tới lưng và gây chấn thương nguy hiểm”, Hồng Nhung chia sẻ.
a1

Hồng Nhung cho biết đôi khi cô bị những bạn nam nói lời khiếm nhã về vòng ba của mình, nhưng cô dần quen với điều đó và cảm thấy bình thường.

"Hot girl phòng gym" Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

Hồng Nhung cho biết cô đang có kế hoạch mở thêm một phòng tập lớn hơn trong năm 2021 nhằm phát triển công việc fitness, kinh doanh đồ tập của mình.

"Hot girl phòng gym" Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

Câu chuyện giảm 13 kg, lột xác ngoạn mục để có vóc dáng đầy ấn tượng của Hồng Nhung đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nữ gymer tại Việt Nam.

"Hot girl phòng gym" Hà Nội khoe vòng 3 vô cùng tròn trịa

a3

Hiện tại, Hồng Nhung vừa kinh doanh vừa đến phòng gym đều đặn để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Cô cũng nhắn nhủ với mọi người rằng việc thay đổi bản thân không khó, chỉ cần bạn quyết tâm và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ sở hữu vóc dáng đẹp và cân đối trong tương lai.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.