Đỏ mặt trước hot girl bán hàng mặc hở từ nhà ra phố

Đỏ mặt trước hot girl bán hàng mặc hở từ nhà ra phố

Ăn mặc hở hang, Qanan Kanokyada phô trọn đường cong cơ thể. Vậy nhưng hở bạo quá mức, hot girl bán hàng nhận về không ít “gạch đá”, bị nhiều người quay lưng.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho

Qanan Kanokyada là hot girl gợi cảm khá nổi tiếng tại xứ sở chùa Vàng. Cô nàng từng tốt nghiệp Đại học Bangkok danh tiếng song hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực người mẫu.

 

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-2

Tham gia hoạt động nghệ thuật, Qanan định hướng cho mình theo phong cách gợi cảm. Không sở hữu nhan sắc ấn tượng song bù lại vóc dáng của cô nàng lại vô cùng nóng bỏng.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-3

Không công khai số đo ba vòng nhưng qua những bức ảnh chụp gần, Qanan dễ dàng chinh phục người nhìn bởi vòng 1 tròn lẳn, eo con kiến cùng đôi chân thon dài.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-4

Nắm được lợi thế hình thể, Qanan thường xuyên lên đồ với trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong, chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Nhờ vậy, hiện trang Tiktok của Qanan Kanokyada thu hút hơn 2 triệu lượt theo dõi.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-5

Dạo quanh trang cá nhân của cô nàng, không khó để bắt gặp hình ảnh ăn mặc phản cảm như thế này.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-6

Đặc biệt, Qanan rất hay hóa thân thành nhiều chủ sạp hàng khác nhau để tạo đề tài. Gần đây, cô thực sự gây “bão mạng” khi mặc hở tứ bề, trở thành hotgirl bán hàng ở sạp thịt lợn của người chị gái.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-8

Mặc hở siêu cấp, Qanan nhanh chóng thu hút sự chú ý. Những bức hình cô đăng tải trên trang cá nhân nhận về hàng chục nghìn lượt “like”, bình luận tương tác.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-9

Nổi tiếng là điều không thể phủ nhận, thế nhưng, niềm vui của Qanan có lẽ khó trọn vẹn khi liên tục nhận về những bình luận tiêu cực.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-10

Quá nhiều chỉ trích, gạch đá nhắm vào cô nàng hot girl khi liên tục lên đồ phản cảm, thậm chí khiến người nhìn phải đỏ mặt quay đi.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-11

Có thể nói, lựa chọn quần áo là quyền và sở thích của cá nhân. Vậy nhưng, sử dụng trang phục như thế nào cho phù hợp, đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ chính là văn hóa, là tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác.

Do mat truoc hot girl ban hang mac ho tu nha ra pho-Hinh-12

Không phải ai cũng hài lòng với cách “tra tấn thị giác” của Qanan. Có người thậm chí tuyên bố quay lưng với những hình ảnh đậm chất 18+ phủ sóng ngày càng nhiều.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.