𝘔𝘢̆́𝘵 𝘵𝘳𝘰̀𝘯 𝘮𝘢̆́𝘵 𝘥𝘦̣𝘵 𝘯𝘨𝘢̆́𝘮 𝘤𝘶𝘯𝘨 𝘯𝘶̛̃ 𝘛𝘶́ 𝘓𝘦̂ “𝘵𝘩𝘢̉ 𝘳𝘰̂𝘯𝘨” 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘏𝘢̣̂𝘶 𝘤𝘶𝘯𝘨

𝘔𝘢̆́𝘵 𝘵𝘳𝘰̀𝘯 𝘮𝘢̆́𝘵 𝘥𝘦̣𝘵 𝘯𝘨𝘢̆́𝘮 𝘤𝘶𝘯𝘨 𝘯𝘶̛̃ 𝘛𝘶́ 𝘓𝘦̂ “𝘵𝘩𝘢̉ 𝘳𝘰̂𝘯𝘨” 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘏𝘢̣̂𝘶 𝘤𝘶𝘯𝘨

Những bộ trang phục cosplay luôn là xu hướng trong những chiếc video “biến hình” trên Tik Tok. Hơn thế nữa, chúng còn được ưa chuộng trong những chuyến đi chơi chụp ảnh nghệ thuật hay du lịch. Cùng lắng nghe Trâm Đô chia sẻ về những bộ trang phục cosplay cổ trang giúp bạn có thêm cảm hứng với xu hướng thời trang này.

cosplay tu le 5

Trang phục cosplay cổ trang là những bộ đồ được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong phim, truyện hay một người nổi tiếng nào đó dẫn đầu xu hướng. Tùy vào nhân vật bạn muốn hóa thân mà trang phục có thể biến đổi đa dạng và phong phú. Không những thế ế đây còn là kiểu thời trang được nhiều người yêu thích nhất là các bạn trẻ.

cosplay tu le 6

Xu hướng cosplay cổ trang đã có từ rất lâu và xuất hiện nhiều ở các nước như Nhật Bản, Trung Quốc Và hiện tại đang nổi lên ở Việt Nam. Bên cạnh những nhân vật nước ngoài, các bạn trẻ trong nước còn lựa chọn những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử để hóa trang và quay những chiếc video đăng tải lên mạng xã hội để lan tỏa thông điệp đẹp về những nhân vật đã cống hiến trong lịch sử. Ngoài ra, những bộ cổ phục Việt Nam hay những bộ Hán Phục đẹp đều được các bạn yêu thích và sử dụng trong những buổi chụp hình đi chơi hay du lịch của mình.

cosplay tu le 7

Cùng ngắm Tú Lê vào vai cung nữ thả rông vòng một căng mọng nóng bỏng

cosplay tu le 8

cosplay tu le 9

cosplay tu le 10

cosplay tu le 11

cosplay tu le 12

cosplay tu le 13

cosplay tu le 14

cosplay tu le 15

cosplay tu le 16

cosplay tu le 17

cosplay tu le 18

cosplay tu le 19

cosplay tu le 20

cosplay tu le 21

cosplay tu le 22

cosplay tu le 23

cosplay tu le 24

cosplay tu le 25

cosplay tu le 26


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.