ℒ𝓊̛ℴ̛𝓃ℊ 𝒯𝒽𝓊̀𝓎 ℒ𝒾𝓃𝒽 𝒹𝒾ℯ̣̂𝓃 𝓋𝒶́𝓎 𝒸𝒶̆́𝓉 𝓍ℯ̉ 𝓀𝒽ℴℯ 𝒸𝒽𝒶̂𝓃 𝒹𝒶̀𝒾 1,22 𝓂

ℒ𝓊̛ℴ̛𝓃ℊ 𝒯𝒽𝓊̀𝓎 ℒ𝒾𝓃𝒽 𝒹𝒾ℯ̣̂𝓃 𝓋𝒶́𝓎 𝒸𝒶̆́𝓉 𝓍ℯ̉ 𝓀𝒽ℴℯ 𝒸𝒽𝒶̂𝓃 𝒹𝒶̀𝒾 1,22 𝓂

Hoa hậu Lương Thùy Linh phô diễn đường cong nóng bỏng qua những bộ váy áo phom dáng ôm, cắt xẻ tinh tế.

Lương Thùy Linh được mệnh danh là một trong những nàng hậu có hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt. Sở hữu chiều cao khủng 1,77 m, số đo ba vòng chuẩn 89-62-92 cùng đôi chân dài 1m22, cô được các nhà mốt ưu ái lựa chọn thể hiện những thiết kế đẹp mắt.

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 1

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 2

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 3

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 4

Cô vừa trở thành “nàng thơ” của Kye Nguyễn khi thể hiện bộ sưu tập có tên Seamless – Sự liền mạch. Những thiết kế mang ngụ ý về sự liên kết liền mạch giữa tinh thần thương hiệu cùng nét sáng tạo gợi cảm. Các bộ váy áo với phom dáng ôm sát, đường nét cắt xẻ chừng mực cho phái đẹp.

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 5

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 6

Bộ sưu tập được Kye Nguyễn tập trung vào các điểm nhấn lấp lánh, đính kết từng viên đá cao cấp chạy dọc theo đường cut-out trên ngực, eo hay phần cầu vai quyến rũ.

Tinh thần của bộ sưu tập là tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ bởi NTK cho rằng, bất cứ vóc dáng nào cũng cần được trân trọng, tôn vinh và cách thể hiện tốt nhất là nhờ vào đường cắt xẻ tinh tế, chuẩn mực của váy áo.

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 7

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 8

Màu sắc trong bộ sưu tập không còn bó buộc vào các gam đen, trắng cơ bản như trước đó. Nó được bao phủ bằng các sắc thái nổi bật hơn, phù hợp với xu hướng color-block trong năm 2022 như gam xanh, vàng hay cam cà rốt… Màu sắc hiện đại trên phom dáng phóng khoáng tôn vinh hình ảnh quý cô thị thành thời thượng, sang trọng.

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 9

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 10

Sự chuẩn mực được thích nghi trong mọi hoàn cảnh, dù mặc đi làm, đi chơi hay đi tiệc tùng… các thiết kế đều có thể đáp ứng. Người phụ nữ sẽ mang đậm phong cách quyến rũ, pha lẫn sự quyền lực bí ẩn bằng ngôn ngữ của thời trang.

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 11

Lương Thùy Linh diện váy cắt xẻ khoe chân dài 1,22 m - Hình 12

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê Cao Bằng, là sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sau đó thi Hoa hậu Thế giới 2019, lọt vào top 12 chung cuộc. Với khả năng tiếng Anh đạt 7,5 điểm IELTS, cô từng được mời làm host phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020, giám khảo Miss World Vietnam 2021, 2022.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.